ShareTweetSave

CỦ CẢI ĐỎ NGÂM CHUA NGỌT


dPhục vụ6 khẩu phần

Nguyên liệu

 1000 g củ cải đỏ
 350 g nước
 175 g đường
 150 g giấm trắng hoặc 85 g giấm táo

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1000 g củ cải đỏ
 350 g nước
 175 g đường
 150 g giấm trắng hoặc 85 g giấm táo
Thực hiện
1

Củ cải đỏ rửa sạch, bổ múi cau thành 4-6 miếng mỗi quả tùy độ to nhỏ. Sau đó đem củ cải đỏ đi phơi nắng 1 ngày cho héo bớt.

2

Cho nước, đường và giấm vào bình trộn, đun 15 phút/100°C/tốc độ 1. Trong khi đó, cho củ cải đỏ vào bát lớn hoặc hộp đựng và đặt sang một bên.

3

Đổ nước trong bình trộn đang còn nóng vào bát đựng củ cải đỏ, ngâm ngập củ cải đỏ trong nước ngâm. Để nguội hoàn toàn rồi bọc kín lại và bảo quản trong tủ lạnh, sau một ngày là có thể thưởng thức.

CỦ CẢI ĐỎ NGÂM CHUA NGỌT

Trả lời