Nguyên liệu
Vỏ bánh
400 g bột mì đa dụng, lấy dư để chống dính
200 g bơ nhạt, thái hạt lựu
100 g nước
1 thìa cà phê muối
Pâté
6 - 8 nhánh mùi tây tươi, chỉ lá
3 thìa cà phê tiêu xanh ngâm
2 lát bánh mì trằng (50 g)
100 g nấm mỡ
900 g thịt vai heo, thái hạt lựu (2 cm)
150 g gan gà, làm sạch, cắt nhỏ
3 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê bột tiêu đen
3 quả trứng
50 g sữa tươi không đường
20 g rượu Oloroso sherry
50 g gan ngỗng
Hoàn thiện
3 lát thịt ba chỉ heo ướp
1 quả trứng, đánh tan
Dụng cụ cần thiết
Màng bọc thực phẩm
Bát lớn
Khuôn loaf chữ nhật (31 cm x 15 cm x 10 cm)
Giấy nến
Cây cán bột
Giá để nguội
Dao dài sắc
Chổi phết
Bình
Tủ lạnh
Lò nướng