Print Options:

CƠM TRỘN THẬP CẨM

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

CƠM TRỘN THẬP CẨM

Nguyên liệu

 250 g thịt nạc vai heo, thái mỏng
 ½ thìa canh nước tương
 ½ thìa canh dầu hào
 5 g tỏi
 10 g dầu ăn
 150 g cà rốt, thái hạt lựu
 100 g đậu cô-ve, thái hạt lựu
 50 g nấm đùi gà, thái hạt lựu
 250 g gạo, vo sạch
 ½ thìa cà phê nước tương đặc
 350 g nước nóng
Dụng cụ cần thiết
 Bát giữ nhiệt hoặc bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
426 kcal
Độ đạm
22 g
Carbs
57 g
Độ béo
11.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 426
% Mỗi ngày *
Độ béo 11.5g18%
Carbs 57g19%
Độ đạm 22g44%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.