CƠM TRỘN THẬP CẨM

Nguyên liệu

 250 g thịt nạc vai heo, thái mỏng
 ½ thìa canh nước tương
 ½ thìa canh dầu hào
 5 g tỏi
 10 g dầu ăn
 150 g cà rốt, thái hạt lựu
 100 g đậu cô-ve, thái hạt lựu
 50 g nấm đùi gà, thái hạt lựu
 250 g gạo, vo sạch
 ½ thìa cà phê nước tương đặc
 350 g nước nóng
Dụng cụ cần thiết
 Bát giữ nhiệt hoặc bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
426 kcal
Độ đạm
22 g
Carbs
57 g
Độ béo
11.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!