Nguyên liệu
250 g thịt nạc vai heo, thái mỏng
½ thìa canh nước tương
½ thìa canh dầu hào
5 g tỏi
10 g dầu ăn
150 g cà rốt, thái hạt lựu
100 g đậu cô-ve, thái hạt lựu
50 g nấm đùi gà, thái hạt lựu
250 g gạo, vo sạch
½ thìa cà phê nước tương đặc
350 g nước nóng
Dụng cụ cần thiết
Bát giữ nhiệt hoặc bát lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 426 kcal
- Độ đạm
- 22 g
- Carbs
- 57 g
- Độ béo
- 11.5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
250 g thịt nạc vai heo, thái mỏng
½ thìa canh nước tương
½ thìa canh dầu hào
5 g tỏi
10 g dầu ăn
150 g cà rốt, thái hạt lựu
100 g đậu cô-ve, thái hạt lựu
50 g nấm đùi gà, thái hạt lựu
250 g gạo, vo sạch
½ thìa cà phê nước tương đặc
350 g nước nóng
Dụng cụ cần thiết
Bát giữ nhiệt hoặc bát lớn
Thực hiện
1
Ướp thịt nạc vai heo trong bát lớn với ½ thìa canh nước tương, ½ thìa canh dầu hào ít nhất 30 phút.
2
Cho tỏi, dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm thịt heo đã ướp vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/(/tốc độ x.
4
Thêm cà rốt, đậu cô-ve, nấm đùi gà vào xào 3 phút/120°C/(/tốc độ x.
5
Thêm gạo, nước tương đặc và nước vào bình trộn và bắt đầu chế độ Nấu cơm. Chuyển cơm đã chín ra bát giữ nhiệt hoặc bát lớn, đảo tơi bằng thìa đa năng và thưởng thức nóng.