Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CƠM TRỘN THẬP CẨM


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 250 g thịt nạc vai heo, thái mỏng
 ½ thìa canh nước tương
 ½ thìa canh dầu hào
 5 g tỏi
 10 g dầu ăn
 150 g cà rốt, thái hạt lựu
 100 g đậu cô-ve, thái hạt lựu
 50 g nấm đùi gà, thái hạt lựu
 250 g gạo, vo sạch
 ½ thìa cà phê nước tương đặc
 350 g nước nóng
Dụng cụ cần thiết
 Bát giữ nhiệt hoặc bát lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
426 kcal
Độ đạm
22 g
Carbs
57 g
Độ béo
11.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 250 g thịt nạc vai heo, thái mỏng
 ½ thìa canh nước tương
 ½ thìa canh dầu hào
 5 g tỏi
 10 g dầu ăn
 150 g cà rốt, thái hạt lựu
 100 g đậu cô-ve, thái hạt lựu
 50 g nấm đùi gà, thái hạt lựu
 250 g gạo, vo sạch
 ½ thìa cà phê nước tương đặc
 350 g nước nóng
Dụng cụ cần thiết
 Bát giữ nhiệt hoặc bát lớn
Thực hiện
1

Ướp thịt nạc vai heo trong bát lớn với ½ thìa canh nước tương, ½ thìa canh dầu hào ít nhất 30 phút.

2

Cho tỏi, dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm thịt heo đã ướp vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/(/tốc độ x.

4

Thêm cà rốt, đậu cô-ve, nấm đùi gà vào xào 3 phút/120°C/(/tốc độ x.

5

Thêm gạo, nước tương đặc và nước vào bình trộn và bắt đầu chế độ Nấu cơm. Chuyển cơm đã chín ra bát giữ nhiệt hoặc bát lớn, đảo tơi bằng thìa đa năng và thưởng thức nóng.

CƠM TRỘN THẬP CẨM

Trả lời