Nguyên liệu
20 g dầu vừng (loãng) hoặc dầu lạc
100 g hành tây, cắt làm đôi
150 g cà rốt, cắt miếng to (khoảng 4 cm)
150 g thịt lợn xông khói thái vuông
30 g nước tương
2 thìa cà phê đường
1200 g nước dùng hoặc nước
1 thìa cà phê nén chặt bột súp, tự làm, hoặc 1 viên gia vị súp (cho 0.5 lít) (không bắt buộc)
350 g gạo hạt ngắn hoặc gạo hạt dài (mất 18-20 phút nấu chín)
400 g rau củ (Ví dụ: bông cải xanh, đậu hà lan đông lạnh, bông cải trắng, đậu dài cắt khúc ngắn, bí ngồi cắt miếng)
4 quả trứng
Dụng cụ cần thiết
Bát to
Giấy nến