Print Options:

CƠM TRỘN KIỂU Á VỚI TRỨNG VÀ RAU CỦ

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

CƠM TRỘN KIỂU Á VỚI TRỨNG VÀ RAU CỦ

Nguyên liệu

 20 g dầu vừng (loãng) hoặc dầu lạc
 100 g hành tây, cắt làm đôi
 150 g cà rốt, cắt miếng to (khoảng 4 cm)
 150 g thịt lợn xông khói thái vuông
 30 g nước tương
 2 thìa cà phê đường
 1200 g nước dùng hoặc nước
 1 thìa cà phê nén chặt bột súp, tự làm, hoặc 1 viên gia vị súp (cho 0.5 lít) (không bắt buộc)
 350 g gạo hạt ngắn hoặc gạo hạt dài (mất 18-20 phút nấu chín)
 400 g rau củ (Ví dụ: bông cải xanh, đậu hà lan đông lạnh, bông cải trắng, đậu dài cắt khúc ngắn, bí ngồi cắt miếng)
 4 quả trứng
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
418 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
54 g
Độ béo
15 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 418
% Mỗi ngày *
Độ béo 15g24%
Carbs 54g18%
Độ đạm 16g32%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.