CƠM TRỘN KIỂU Á VỚI TRỨNG VÀ RAU CỦ

Nguyên liệu

 20 g dầu vừng (loãng) hoặc dầu lạc
 100 g hành tây, cắt làm đôi
 150 g cà rốt, cắt miếng to (khoảng 4 cm)
 150 g thịt lợn xông khói thái vuông
 30 g nước tương
 2 thìa cà phê đường
 1200 g nước dùng hoặc nước
 1 thìa cà phê nén chặt bột súp, tự làm, hoặc 1 viên gia vị súp (cho 0.5 lít) (không bắt buộc)
 350 g gạo hạt ngắn hoặc gạo hạt dài (mất 18-20 phút nấu chín)
 400 g rau củ (Ví dụ: bông cải xanh, đậu hà lan đông lạnh, bông cải trắng, đậu dài cắt khúc ngắn, bí ngồi cắt miếng)
 4 quả trứng
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
418 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
54 g
Độ béo
15 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!