Nguyên liệu
Thịt bò
2 nhánh tỏi
450 g thịt thăn ngoại bò, cắt khối (2 cm) và cấp đông 30 phút
1 thìa canh dầu mè, lấy dư
1 thìa canh nước tương đặc, lấy dư để rưới
2 thìa cà phê giấm rượu vang trắng
1 thìa canh bột ngô
2 thìa cà phê đường kính
1 nhúm muối biển mịn
1 nhúm bột tiêu đen
Sốt
2 nhánh tỏi
30-40 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang), tùy khẩu vị
1 ½ thìa canh đường kính
1 ½ thìa canh dầu mè
1 thìa canh hạt vừng rang
1 thìa canh nước tương
1 thìa canh nước
½ thìa canh giấm rượu vang trắng
Hoàn thiện
1000 g nước lọc
350 g gạo trắng hạt dài
200 g cà rốt, thái hình que diêm (4 cm x 3 cm)
200 g bí ngòi, thái hình que diêm (4 cm x 3 cm)
100 g nấm hương tươi
150 g giá đỗ tươi
Dầu thực vật, để chiên
4 quả trứng cỡ trung bình
4 thìa canh kim chi (không bắt buộc), để dùng kèm
2 lá rong biển khô, cắt lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng có nắp