Print Options:

CƠM TRỘN (BIBIMBAP)

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu1 giờ 5 phútbTổng cộng1 giờ 25 phút

CƠM TRỘN (BIBIMBAP)

Nguyên liệu

Thịt bò
 2 nhánh tỏi
 450 g thịt thăn ngoại bò, cắt khối (2 cm) và cấp đông 30 phút
 1 thìa canh dầu mè, lấy dư
 1 thìa canh nước tương đặc, lấy dư để rưới
 2 thìa cà phê giấm rượu vang trắng
 1 thìa canh bột ngô
 2 thìa cà phê đường kính
 1 nhúm muối biển mịn
 1 nhúm bột tiêu đen
Sốt
 2 nhánh tỏi
 30-40 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang), tùy khẩu vị
 1 ½ thìa canh đường kính
 1 ½ thìa canh dầu mè
 1 thìa canh hạt vừng rang
 1 thìa canh nước tương
 1 thìa canh nước
 ½ thìa canh giấm rượu vang trắng
Hoàn thiện
 1000 g nước lọc
 350 g gạo trắng hạt dài
 200 g cà rốt, thái hình que diêm (4 cm x 3 cm)
 200 g bí ngòi, thái hình que diêm (4 cm x 3 cm)
 100 g nấm hương tươi
 150 g giá đỗ tươi
 Dầu thực vật, để chiên
 4 quả trứng cỡ trung bình
 4 thìa canh kim chi (không bắt buộc), để dùng kèm
 2 lá rong biển khô, cắt lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
775 kcal
Độ đạm
43 g
Carbs
92 g
Độ béo
25 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 775
% Mỗi ngày *
Độ béo 25g39%
Carbs 92g31%
Độ đạm 43g86%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.