CƠM TRỘN (BIBIMBAP)

Nguyên liệu

Thịt bò
 2 nhánh tỏi
 450 g thịt thăn ngoại bò, cắt khối (2 cm) và cấp đông 30 phút
 1 thìa canh dầu mè, lấy dư
 1 thìa canh nước tương đặc, lấy dư để rưới
 2 thìa cà phê giấm rượu vang trắng
 1 thìa canh bột ngô
 2 thìa cà phê đường kính
 1 nhúm muối biển mịn
 1 nhúm bột tiêu đen
Sốt
 2 nhánh tỏi
 30-40 g tương ớt Hàn Quốc (gochujang), tùy khẩu vị
 1 ½ thìa canh đường kính
 1 ½ thìa canh dầu mè
 1 thìa canh hạt vừng rang
 1 thìa canh nước tương
 1 thìa canh nước
 ½ thìa canh giấm rượu vang trắng
Hoàn thiện
 1000 g nước lọc
 350 g gạo trắng hạt dài
 200 g cà rốt, thái hình que diêm (4 cm x 3 cm)
 200 g bí ngòi, thái hình que diêm (4 cm x 3 cm)
 100 g nấm hương tươi
 150 g giá đỗ tươi
 Dầu thực vật, để chiên
 4 quả trứng cỡ trung bình
 4 thìa canh kim chi (không bắt buộc), để dùng kèm
 2 lá rong biển khô, cắt lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
775 kcal
Độ đạm
43 g
Carbs
92 g
Độ béo
25 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!