Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 775 kcal
- Độ đạm
- 43 g
- Carbs
- 92 g
- Độ béo
- 25 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi vào bình trộn và xắt 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm thịt bò và xay K/2 giây/2 lần.
Thêm dầu, nước tương, giấm, bột ngô, đường, muối và bột tiêu, trộn 5 giây/(/tốc độ 3. Cho hỗn hợp thịt ra bát và để sang một bên. Rửa sạch bình trộn.
Cho tỏi vào bình trộn và xắt 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống và xắt thêm 3 giây/tốc độ 5.
Thêm toàn bộ nguyên liệu làm sốt còn lại vào bình trộn và trộn 10 giây/tốc độ 3. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho gạo vào giỏ hấp, vo sạch gạo dưới vòi nước. Đổ nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp chứa gạo vào vị trí, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2.
Đặt đĩa Varoma vào vị trí rồi cân cà rốt và bí ngòi vào. Đậy nắp Varoma và hấp 6 phút/Varoma/tốc độ 2.
Đặt khay Varoma vào vị trí và cân nấm cùng giá đỗ vào. Đậy nắp Varoma và hấp 4-6 phút/Varoma/tốc độ 2 tới khi rau và cơm chín. Trong lúc đó, làm nóng dầu trong một chiếc chảo lớn ở nhiệt độ trung bình và xào bò 5-7 phút tới khi chín. Cho ra đĩa và đậy kín để giữ ấm và để sang một bên.
Rưới dầu mè và nước tương lên trên rau củ hấp và cho mỗi loại rau củ ra một đĩa riêng rồi đậy kín để giữ ấm.
Thêm dầu vào chảo và ốp trứng tới khi lòng trắng chín và lòng đỏ còn lỏng.
Chia cơm ra 4 bát và xếp rau củ cùng thịt bò lên trên. Cho trứng lên trên cùng và trang trí với rong biển cùng kimchi. Rưới 1 thìa canh sốt lên mỗi bát, trộn đều và thưởng thức.