Print Options:

CƠM THỊT BÒ TRỘN HÀN QUỐC

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ 10 phút

CƠM THỊT BÒ TRỘN HÀN QUỐC

Nguyên liệu

Phần thịt bò
 300 g thịt bò, thái hình bao diêm (dày 1 cm)
 20 g nước tương
 20 g tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
 10 g dầu mè
 10 g đường nâu
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Phần nước sốt
 1 quả táo, gọt bỏ, bổ làm 4
 1 củ hành tây, bổ đôi
 1 nhánh tỏi
 10 g nước cốt chanh vàng
 20 g rượu Mirin
 10 g nước tương
 20 g tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
 20 g dầu mè
 10 g đường nâu
 2 nhúm bột tiêu đen
 20 g nước
Rau củ và trang trí
 200 g gạo thơm (jasmine rice)
 1200 g nước
 1 thìa cà phê muối
 100 g cải bó xôi, sơ chế sạch
 100 g nấm mỡ hoặc nấm hương, thái lát dày 1 cm
 2 thìa cà phê dầu mè
 4 quả trứng
 Muối, để nêm nếm
 100 g bí ngòi, thái hình que diêm (5 mm x 3 cm)
 1 củ cà rốt, thá m x 3 cm)
Dụng cụ cần thiết
 Chảo lớn
 Giấy nến
 Bát lớn
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
528.2 kcal
Độ đạm
34 g
Carbs
55 g
Độ béo
17 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 528.2
% Mỗi ngày *
Độ béo 17g27%
Carbs 55g19%
Độ đạm 34g68%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.