Nguyên liệu
Phần thịt bò
300 g thịt bò, thái hình bao diêm (dày 1 cm)
20 g nước tương
20 g tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
10 g dầu mè
10 g đường nâu
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Phần nước sốt
1 quả táo, gọt bỏ, bổ làm 4
1 củ hành tây, bổ đôi
1 nhánh tỏi
10 g nước cốt chanh vàng
20 g rượu Mirin
10 g nước tương
20 g tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
20 g dầu mè
10 g đường nâu
2 nhúm bột tiêu đen
20 g nước
Rau củ và trang trí
200 g gạo thơm (jasmine rice)
1200 g nước
1 thìa cà phê muối
100 g cải bó xôi, sơ chế sạch
100 g nấm mỡ hoặc nấm hương, thái lát dày 1 cm
2 thìa cà phê dầu mè
4 quả trứng
Muối, để nêm nếm
100 g bí ngòi, thái hình que diêm (5 mm x 3 cm)
1 củ cà rốt, thá m x 3 cm)
Dụng cụ cần thiết
Chảo lớn
Giấy nến
Bát lớn
Màng bọc thực phẩm