CƠM THỊT BÒ TRỘN HÀN QUỐC

Nguyên liệu

Phần thịt bò
 300 g thịt bò, thái hình bao diêm (dày 1 cm)
 20 g nước tương
 20 g tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
 10 g dầu mè
 10 g đường nâu
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen
Phần nước sốt
 1 quả táo, gọt bỏ, bổ làm 4
 1 củ hành tây, bổ đôi
 1 nhánh tỏi
 10 g nước cốt chanh vàng
 20 g rượu Mirin
 10 g nước tương
 20 g tương ớt Hàn Quốc (Gochujang)
 20 g dầu mè
 10 g đường nâu
 2 nhúm bột tiêu đen
 20 g nước
Rau củ và trang trí
 200 g gạo thơm (jasmine rice)
 1200 g nước
 1 thìa cà phê muối
 100 g cải bó xôi, sơ chế sạch
 100 g nấm mỡ hoặc nấm hương, thái lát dày 1 cm
 2 thìa cà phê dầu mè
 4 quả trứng
 Muối, để nêm nếm
 100 g bí ngòi, thái hình que diêm (5 mm x 3 cm)
 1 củ cà rốt, thá m x 3 cm)
Dụng cụ cần thiết
 Chảo lớn
 Giấy nến
 Bát lớn
 Màng bọc thực phẩm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
528.2 kcal
Độ đạm
34 g
Carbs
55 g
Độ béo
17 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!