CƠM RISOTTO GẠO LỨT HẢI SẢN

Nguyên liệu

 115 g hành tây, cắt miếng
 2 tép tỏi
 30 g dầu ô liu nguyên chất
 255 g gạo lứt, vo sạch
 230 g mực ống tươi (khoảng 8 con)
 100 g rượu vang trắng không ngọt
 455 g nước dùng cá
 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 340 g tôm tươi, loại lớn, bóc vỏ, bỏ chỉ đen
 110 g ớt chuông đỏ, cắt làm tư, thái sợi
 30 g bơ nhạt, cắt thành từng khối nhỏ
 ½ thìa cà phê bột ớt paprika
 Ngò tây tươi, để trang trí
 1 quả chanh vàng, cắt múi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
348 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
38 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục