Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 290 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 45 g
- Độ béo
- 10 g
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và cân 480 g gạo đã ngâm vào giỏ. Thêm gừng, giềng và nấu 30 phút/Varoma/tốc độ 3. Nhấc giỏ hấp ra khỏi bình trộn bằng thìa đa năng, bỏ gừng và giềng sau đó cho cơm ra bát to, để nguội trong 10 phút.
Chia gạo thành 3 phần vào 3 bát khác nhau. Trộn mỗi phần gạo với 1/3 phần thìa cà phê muối, và nước cốt củ dền đỏ, cà rốt và rau chân vịt.
Thêm 1 thìa canh dầu ô liu vào mỗi bát và trộn đều. Thưởng thức ấm.
Nước cốt củ dền đỏ: Cho 100 g củ dền đỏ đã gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 10, lặp lại 2 lần nữa. Đổ qua rây lọc để loại bỏ phần bã và lấy nước cốt. Dùng thìa ấn phần bã để lấy hết nước cốt.
Nước cốt cà rốt: Cho 100 g cà rốt đã gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 10, lặp lại 2 lần nữa. Đổ qua rây lọc để loại bỏ phần bã và lấy nước cốt. Dùng thìa ấn phần bã để lấy hết nước cốt.
Nước cốt rau chân vịt: Cho 100 g là rau chân vịt vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 8, lặp lại 2 lần nữa. Đổ qua rây lọc để loại bỏ phần bã và lấy nước cốt. Dùng thìa ấn phần bã để lấy hết nước cốt.