CHOCOLATE BARK

Nguyên liệu

 100 g socola đen (loại từ 65% trở lên), bẻ thành miếng nhỏ
 Hoa quả khô (vd: nho khô, cam sấy khô, dâu tây sấy,…), cắt nhỏ, để trang trí, tùy khẩu vị
 Hạt khô (vd: hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều, hạt dẻ cười…), cắt nhỏ, để trang trí, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn socola silicon (22 cm x 10.5 cm x 0.8 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
479 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
30 g
Độ béo
45 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!