Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 479 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 30 g
- Độ béo
- 45 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho socola vào bình trộn, nghiền nhỏ 10 giây/tốc độ 9. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn, đun chảy 5 phút/50°C/tốc độ 1.
Đổ socola đã đun chảy vào khuôn socola silicon (22 cm x 10.5 cm x 0.8 cm), dùng thìa đa năng dàn đều socola sau đó trang trí thêm hoa quả khô và các loại hạt theo sở thích.
Cho khuôn socola vào tủ đông trong khoảng 30 phút. Lấy socola ra khỏi khuôn silicon, bảo quản trong túi kín ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh năng mặt trời.
Có thể hấp cách thủy socola bằng cách:
Bước 1: Sau khi nghiền socola, cho socola vào túi bắt kem, buộc kín.
Bước 2: Cho 250 g nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, bắt đầu chế độ 100°C/Bình đun.
Bước 3: Để túi đựng socola vào giỏ hấp, đun thêm 10 phút/80°C/tốc độ 1 hoặc đến khi socola tan chảy hoàn toàn.
Bước 4: Cẩn thận lấy túi bắt kem ra, lau khô và cắt đầu túi, bơm đều vào khuôn socola silicon (22 cm x 10.5 cm x 0.8 cm), dùng thìa đa năng dàn đều socola sau đó trang trí thêm hoa quả khô và các loại hạt theo sở thích.
Bước 5: Cho khuôn socola vào tủ đông trong khoảng 30 phút. Lấy socola ra khỏi khuôn silicon, bảo quản trong túi kín ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh năng mặt trời.
Có thể thay socola đen thành socola trắng.