CHIM BỒ CÂU HẦM HẠT SEN, TÁO ĐỎ VÀ KỶ TỬ

Nguyên liệu

 1 con chim bồ câu (khoảng 300 - 350 g), làm sạch
 2 thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê hạt nêm
 ½ thìa cà phê hạt tiêu
 Dầu ăn, để chiên
 10 g gừng tươi, cạo vỏ, thái lát mỏng
 40 g hạt sen khô, rửa sạch, để ráo nước
 5 quả táo đỏ
 2 thìa cà phê kỷ tử
 5 cái nấm hương, ngâm mềm
 1000 g nước dùng gà
 3 nhánh hành lá, chỉ lấy phần đầu hành trắng
 Rau mùi ta, chỉ lấy lá, để trang trí

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
778 kcal
Độ đạm
49 g
Carbs
28 g
Độ béo
51 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!