CHÈ SEN

Nguyên liệu

Thạch lá nếp
 100 g nước
 20 g lá nếp, cắt khúc
 500 g nước
 50 g đường
 3 g bột rau câu dẻo (jelly)
Chân châu sen
 200 g hạt sen tươi
 2300 g nước
 100 g bột năng, lấy dư để làm bột áo
 80 g nước sôi (100°C)
Chè sen
 500 g nước
 100 g đường phèn
 2 lá nếp, cuộn tròn lại
 Vải hoặc nhãn, bóc vỏ, bỏ hạt, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
 Thảm nhào bột

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!