CHÈ KHÚC BẠCH

Nguyên liệu

 300 g sữa tươi
 7,5 lá gelatin (khoảng 20 g), chia thành 3 phần đều nhau cho vào mỗi bát nhỏ
 300 g kem tươi (whipping cream)
 60 g đường cát
 1,5 thìa cà phê bột trà xanh
 15 g siro dâu
 ½ cái nấm tuyết, ngâm nước 15 phút cho nở ra
 30 g đường phèn, điều chỉnh tùy khẩu vị
 500 g nước
 10 quả nhãn, bỏ vỏ và hạt (tươi hoặc đóng hộp)
 10 g hạnh nhân thái lát, rang chín
Dụng cụ cần thiết
 Cái rây lọc
 3 bát nhỏ
 3 khuôn chữ nhật
 1 bình đựng nước

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
188 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
17 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục