Nguyên liệu
600 g sữa hạnh nhân
20 g si rô lá phong hoặc mật ong
100 g bột yến mạch
2 thìa canh hạt chia
2 thìa cà phê tinh chất vani
50 g hỗn hợp quả mọng (dâu tây, mâm xôi,...)
2 quả chuối, thái lát
Dụng cụ cần thiết
Tô đựng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 315 kcal
- Độ đạm
- 8 g
- Carbs
- 52.8 g
- Độ béo
- 8.3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm Thực Chay - Món ChínhCollectionVegan
Nguyên liệu
600 g sữa hạnh nhân
20 g si rô lá phong hoặc mật ong
100 g bột yến mạch
2 thìa canh hạt chia
2 thìa cà phê tinh chất vani
50 g hỗn hợp quả mọng (dâu tây, mâm xôi,...)
2 quả chuối, thái lát
Dụng cụ cần thiết
Tô đựng
Thực hiện
1
Cho tất cả các nguyên liệu trừ các loại hoa quả vào bình trộn cùng sự trợ giúp của thìa đa năng, nấu 12 phút/90°C/(/tốc độ 1. Đổ cháo yến mạch ra tô, xếp dâu, chuối lên trên rồi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Sử dụng yến mạch cán dẹt rồi xay nhỏ để sử dụng thay cho bột yến mạch.