CHÁO TRAI

Nguyên liệu

 1 kg trai, ngâm với nước gạo 5-6 giờ cho nhả hết bẩn, rửa sạch lại
 500 g nước sôi, lấy dư để nấu cháo
 1 củ hành khô
 10 g dầu ăn
 1 thìa cà phê muối, lấy dư để nêm nếm
 120 g gạo tẻ, vo sạch
 30 g gạo nếp, vo sạch
 Hành lá, mùi tàu, hành phi, tùy khẩu vị
 Bột tiêu, bột ớt tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Bát hoặc âu lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
380 kcal
Độ đạm
45 g
Carbs
36 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục