Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CHÁO THỊT BĂM TÍA TÔ


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 85 g gạo tẻ, vo sạch
 15 g gạo nếp, vo sạch
 20 g đậu xanh cà vỏ, ngâm nước 8 tiếng, để ráo nước
 1050 g nước
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê gia vị
 100 g thịt heo xay
 Lá tía tô, thái nhỏ
 Hành lá, thái nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 85 g gạo tẻ, vo sạch
 15 g gạo nếp, vo sạch
 20 g đậu xanh cà vỏ, ngâm nước 8 tiếng, để ráo nước
 1050 g nước
 1 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê gia vị
 100 g thịt heo xay
 Lá tía tô, thái nhỏ
 Hành lá, thái nhỏ
Thực hiện
1

Cho gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh, 1000 g nước, muối và gia vị vào bình trộn, đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong để chống trào, nấu 25 phút/Varoma/tốc độ 2.

2

Cho thịt heo xay và 50 g nước vào một cái bát, hòa tan hỗn hợp. Thêm hỗn hợp vào bình trộn, vẫn giữ đĩa Varoma trên nắp bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 2.

3

Nêm nếm lại cho vừa ăn. Múc cháo ra bát, thêm tía tô, hành lá thái nhỏ lên trên và thưởng thức nóng.

CHÁO THỊT BĂM TÍA TÔ

Trả lời