CHÁO ÓC HEO ĐẬU HÀ LAN

Nguyên liệu

 40 g gạo tẻ, vo sạch
 10 g gạo nếp, vo sạch
 400 - 500 g nước
 250 g óc heo, sơ chế sạch, cắt làm 4 phần
 70 g đậu Hà Lan, ngâm nước 2-3 giờ (hoặc ngâm nước ấm 30 phút), bóc bỏ vỏ
 ¼ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ thìa cà phê dầu ăn cho bé

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
6 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
13 g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection