CHÁO LƯƠN ĐẬU XANH

Nguyên liệu

 200 g thịt lươn (chỉ bao gồm phần thịt, đã tách riêng phần xương)
 1 củ hành tăm, băm nhỏ
 10 g bột nghệ
 5 g nước mắm
 5 g dầu điều
 10 g dầu ăn
 50 g gạo tẻ, vỏ sạch
 100 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ
 50 g đậu xanh tách vỏ, ngâm nước 2-4 giờ hoặc ngâm nước ấm trước 30 phút
 600-700 g nước
 1 nhúm muối, điều chỉnh tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
207 kcal
Độ đạm
14 g
Carbs
15 g
Độ béo
10 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection