CHÁO LÒNG

Nguyên liệu

 60 g gạo tẻ, vo sạch
 25 g gạo nếp, vo sạch
 600 g nước xương hầm
 500 g lòng sống các loại (cuống họng, phèo, dạ dày (cắt nhỏ) tim, gan, dồi trường (cắt dày hơn)
 2 thìa cà phê muối
 1 thìa canh nước mắm
 Rau cải cúc, hành lá, tía tô thái nhỏ
 Bột tiêu, bột ớt, tùy khẩy vị
Dụng cụ cần thiết
 Tô lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
226 kcal
Độ đạm
28.4 g
Carbs
17.6 g
Độ béo
4.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục