Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CHÁO LÒNG


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 60 g gạo tẻ, vo sạch
 25 g gạo nếp, vo sạch
 600 g nước xương hầm
 500 g lòng sống các loại (cuống họng, phèo, dạ dày (cắt nhỏ) tim, gan, dồi trường (cắt dày hơn)
 2 thìa cà phê muối
 1 thìa canh nước mắm
 Rau cải cúc, hành lá, tía tô thái nhỏ
 Bột tiêu, bột ớt, tùy khẩy vị
Dụng cụ cần thiết
 Tô lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
226 kcal
Độ đạm
28.4 g
Carbs
17.6 g
Độ béo
4.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 60 g gạo tẻ, vo sạch
 25 g gạo nếp, vo sạch
 600 g nước xương hầm
 500 g lòng sống các loại (cuống họng, phèo, dạ dày (cắt nhỏ) tim, gan, dồi trường (cắt dày hơn)
 2 thìa cà phê muối
 1 thìa canh nước mắm
 Rau cải cúc, hành lá, tía tô thái nhỏ
 Bột tiêu, bột ớt, tùy khẩy vị
Dụng cụ cần thiết
 Tô lớn
Thực hiện
1

Cho gạo tẻ, gạo nếp vào bình trộn, xay K/1 giây/2 lần.

2

Cho nước xương hầm vào bình trộn, nấu 15 phút/98°C/(/tốc độ 0.5.

3

Thêm 500 g lòng sống các loại, muối, nước mắm vào bình trộn, nấu 15 phút/98°C/(/tốc độ 0.5. Nêm thêm gia vị tùy khẩu vị.

4

Đổ ra tô lớn có rau cải cúc, hành tía tô thái nhỏ. Rắc tiêu và ớt bột tùy khẩu vị và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Điều chỉnh tăng thời gian nếu cần thiết để đảm bảo lòng chín.

CHÁO LÒNG

Trả lời