Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 288 kcal
- Độ đạm
- 41 g
- Carbs
- 26.2 g
- Độ béo
- 2.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước và gạo vào bình trộn, nấu 25 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm rau cải chip và xay 30 giây/tốc độ 7, dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm cá ngừ tươi vào, nấu 3 phút/100°C/tốc độ 2, để nguội đến nhiệt độ phòng trước khi thưởng thức.
Cá ngừ chỉ sống ở vùng biển sâu nên thịt mềm, thơm ngon lại không bị ô nhiễm môi trường, là thực phẩm quý hiếm có lợi cho sức khỏe. Hàm lượng protein cao tới 20% nhưng hàm lượng chất béo rất thấp, thường được gọi là gà biển và có giá trị dinh dưỡng cao. Đa số axit béo trong cá là axit béo không no, chứa đầy đủ axit amin, bao gồm đủ 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Nó cũng chứa vitamin, giàu sắt, kali, canxi, magiê, iốt và các khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác, đồng thời giàu OMEGA3, đây cũng là một chất dinh dưỡng độc đáo của cá ngừ.