Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 177 kcal
- Độ đạm
- 9 g
- Carbs
- 31 g
- Độ béo
- 2 g
Cho hành khô và dầu ô liu vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm cá hồi và muối vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/(/tốc độ 1. Đổ cá hồi ra bát, để sang một bên, đậy lại để giữ ấm.
Cho gạo, nước vào bình trộn. Đặt củ dền, khoai môn vào khay Varoma, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2.
Nhấc bộ Varoma ra, cho củ dền, khoai môn đã hấp vào bình trộn, đậy nắp cốc đong và xay 20 giây/tốc độ 5 – 10, tăng dần tốc độ. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 5 – 10, tăng dần tốc độ.
Thêm cá hồi đã xào vào bình trộn, nấu thêm 2 phút/100°C/tốc độ 2 sau đó xay 20 giây/tốc độ 5. Múc cháo ra bát, để nguội bớt và thưởng thức.
Có thể điều chỉnh thời gian và tốc độ xay để có món cháo đạt độ nhuyễn mong muốn.