CHÁO CÁ DIÊU HỒNG

Nguyên liệu

 1 con cá diêu hồng (khoảng 1,3 kg), sơ chế sạch
 1 thìa cà phê muối, để ướp cá
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen, để ướp cá
 700 g nước sôi
 120 g gạo tẻ, vo sạch
 30 g gạo nếp, vo sạch
 ½ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ thìa cà phê nước mắm, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước sôi
 10 g nước mắm, để trộn với cá
 Hành lá, thái nhỏ, để ăn kèm
 Thì là, thái nhỏ, để ăn kèm
Dụng cụ cần thiết
 Bát hoặc âu lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
644 kcal
Độ đạm
45 g
Carbs
55 g
Độ béo
28 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục