Print Options:

CHÂN GIÒ HẦM SÂM

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 45 phútbTổng cộng1 giờ 55 phút

CHÂN GIÒ HẦM SÂM

Nguyên liệu

 500 g thịt chân giò sơ chế, chặt nhỏ, chần nước sôi (xem Mẹo nhỏ)
 1½ thìa cà phê bột nêm nấm
 1 thìa cà phê nước mắm
 2 củ hành khô
 1½ thìa canh dầu ăn
 10 g kỷ tử
 5 quả táo đỏ
 60 g hạt điều tươi, ngâm nở, để ráo
 10 g nhân sâm Cát Lâm
 1 viên nhỏ đường phèn (khoảng 10-15 g)
 1600 g nước

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
440 kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
15.9 g
Độ béo
28.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 440
% Mỗi ngày *
Độ béo 28.5g44%
Carbs 15.9g6%
Độ đạm 32g64%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.