CHÂN GIÒ HẦM SÂM

Nguyên liệu

 500 g thịt chân giò sơ chế, chặt nhỏ, chần nước sôi (xem Mẹo nhỏ)
 1½ thìa cà phê bột nêm nấm
 1 thìa cà phê nước mắm
 2 củ hành khô
 1½ thìa canh dầu ăn
 10 g kỷ tử
 5 quả táo đỏ
 60 g hạt điều tươi, ngâm nở, để ráo
 10 g nhân sâm Cát Lâm
 1 viên nhỏ đường phèn (khoảng 10-15 g)
 1600 g nước

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
440 kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
15.9 g
Độ béo
28.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!