Print Options:

CHÂN GIÒ HẦM KIỂU ĐỨC

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 giờ 20 phútbTổng cộng2 giờ 30 phút

CHÂN GIÒ HẦM KIỂU ĐỨC

Nguyên liệu

Chân giò hầm
 800 g thịt chân giò, nguyên xương
 Muối, để rửa thịt chân giò
 2 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê hạt tiêu đen
 1 củ hành tây, bổ cau
 1 cây tỏi tây, cắt khúc (5 cm)
 5-6 lá nguyệt quế
 200 g sữa tươi không đường
 800 g nước
Sốt kem
 5 g tỏi
 15 g
 20 g bột mì đa dụng
 90 g kem tươi (whipping cream)
 200 g sữa tươi không đường
 Muối, tiêu, nêm nếm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
755 kcal
Độ đạm
74 g
Carbs
35 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 755
% Mỗi ngày *
Độ béo 34g53%
Carbs 35g12%
Độ đạm 74g148%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.