CHÂN GIÒ HẦM KIỂU ĐỨC

Nguyên liệu

Chân giò hầm
 800 g thịt chân giò, nguyên xương
 Muối, để rửa thịt chân giò
 2 thìa cà phê muối
 1 thìa cà phê hạt tiêu đen
 1 củ hành tây, bổ cau
 1 cây tỏi tây, cắt khúc (5 cm)
 5-6 lá nguyệt quế
 200 g sữa tươi không đường
 800 g nước
Sốt kem
 5 g tỏi
 15 g
 20 g bột mì đa dụng
 90 g kem tươi (whipping cream)
 200 g sữa tươi không đường
 Muối, tiêu, nêm nếm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
755 kcal
Độ đạm
74 g
Carbs
35 g
Độ béo
34 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!