CHÂN GÀ OM BÀO NGƯ

Nguyên liệu

 400 g chân gà, lọc xương, bỏ móng
 Nước nóng, để chần
 15 g rượu gạo Trung hoa (Shaoxing Hua Tiao)
 80 g bào ngư (6-8 con), rửa sạch, cắt hoa
 1 lát gừng tươi
 1 cái hoa hồi
 1 lá nguyệt quế khô
 1 thanh quế
 20 g dầu ăn
 1 tép tỏi
 25 g nước tương
 30 g nước tương đặc
 100 g nước
 40 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
 Bát

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
488.3 kcal
Độ đạm
35.9 g
Carbs
21.5 g
Độ béo
28.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!