Nguyên liệu
400 g chân gà, lọc xương, bỏ móng
Nước nóng, để chần
15 g rượu gạo Trung hoa (Shaoxing Hua Tiao)
80 g bào ngư (6-8 con), rửa sạch, cắt hoa
1 lát gừng tươi
1 cái hoa hồi
1 lá nguyệt quế khô
1 thanh quế
20 g dầu ăn
1 tép tỏi
25 g nước tương
30 g nước tương đặc
100 g nước
40 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
Bát
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 488.3 kcal
- Độ đạm
- 35.9 g
- Carbs
- 21.5 g
- Độ béo
- 28.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
400 g chân gà, lọc xương, bỏ móng
Nước nóng, để chần
15 g rượu gạo Trung hoa (Shaoxing Hua Tiao)
80 g bào ngư (6-8 con), rửa sạch, cắt hoa
1 lát gừng tươi
1 cái hoa hồi
1 lá nguyệt quế khô
1 thanh quế
20 g dầu ăn
1 tép tỏi
25 g nước tương
30 g nước tương đặc
100 g nước
40 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
Bát
Thực hiện
1
Đặt một cái bát lên nắp bình trộn, cân chân gà. Đổ nước nóng ngập chân gà, để vài giây rồi sửa sạch và đặt sang một bển.
2
Đặt một cái bát khác lên nắp bình trộn, đong phần rượu gạo và bào ngư vào. Thêm gừng vào bát. Để sang một bên và ướp trong 5 phút.
3
Cho hoa hồi, lá nguyệt quế khô, thanh quế, dầu ăn và tỏi vào bình trộn, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ x.
4
Thêm chân gà đã chuẩn bị, nước tương, nước tương đặc, nước, đường phèn vào rồi nấu 14 phút/Varoma/(/tốc độ 0.5.
5
Thêm bào ngư đã ướp, nấu 3 phút/Varoma/tốc độ 0.5. Cho chân gà om bào ngư ra bát và thưởng thức khi còn nóng.