CHÂN GÀ HẤP MẮM

Nguyên liệu

 1000 g chân gà, sơ chế sạch (khoảng 20 cái)
 10 rễ mùi ta
 10 cọng hành lá, cắt đôi
 6 nhánh tỏi đập dập
 2 củ hành tím, thái lát mỏng
 1 củ hành tây, thái lát mỏng
 1 thìa cà phê nước mắm
 2 nhúm bột tiêu đen
 2 nhúm muối
 2 nhúm đường
 2 mẩu gừng, thái lát mỏng
 10 g ớt chỉ thiên, thái sợi, tùy khẩu vị
 700 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Khay, đĩa sâu lòng (có thể xếp vừa bộ Varoma)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
222 kcal
Độ đạm
17.6 g
Carbs
20.5 g
Độ béo
6.7 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!