Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 349 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 28 g
- Độ béo
- 24 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi vào trong bình trộn, đánh ở tốc độ 3 mà không đậy cốc đong, không đặt thời gian, cho đến khi kem bông theo ý muốn, cẩn thận tránh đánh quá tay. Nhấc phới đánh bông ra, cho kem ra bát và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh tới khi sử dụng.
Cho bí ngô, sữa, đường, bột cà phê và gia vị làm bánh bí ngô vào bình trộn, đậy nắp cốc đong, trộn đều 10 giây/tốc độ 4.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên bình trộn xuống, đun 10 phút/90°C/tốc độ 2, sau đó nghiền 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Chia đều hỗn hợp vào 4 cốc, thêm lên trên 2-3 thìa canh kem tươi đánh bông. Rắc bột quế, bột nhục đậu khấu và thưởng thức khi còn ấm.
Có thể thay thế gia vị làm bánh bí ngô bằng: ½ thìa cà phê bột quế, ¼ thìa cà phê bột gừng, 2 nhúm bột đinh hương và 2 nhúm bột nhục đậu khấu.