Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 383 kcal
- Độ đạm
- 13 g
- Carbs
- 50 g
- Độ béo
- 15 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đậu gà khô vào bình trộn, xay K/2 giây/2 lần. Xay thêm 20 giây/tốc độ 10. Chuyển nguyên liệu ra bát và đặt sang một bên.
Cho rau mùi và mùi tây vào bình trộn, băm nhỏ 15 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm vào hành tây và tỏi, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5.
Thêm đậu gà xay, đậu gà, muối, bột nở và hạt thì là, nghiền 15 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống và xay thêm 15 giây/tốc độ 8. Chia hỗn hợp chả đậu gà thành 24 tròn bằng nhau.
Làm nóng dầu trên chảo ở nhiệt độ trung bình. Chiên giòn chả đậu gà cho đến khi chín vàng. Đặt các miếng chả đậu gà sau khi chiên lên giấy thấm dầu.
Vệ sinh và lau khô bình trộn.
Cho vừng trắng, dầu, nước và muối vào bình trộn, trộn đều 15 giây/tốc độ 6. Cho hỗn hợp sốt ra bát và đặt sang một bên đến khi sử dụng.
Làm nóng bánh mì pita, sau đó cẩn thận rạch đôi các miếng bánh và lồng 2 miếng bánh làm 1.
Thêm rau xà lách, lát cà chua và 3 miếng chả đậu gà vào 1 cái bánh. Lặp lại thao tác với số nguyên liệu còn lại.
Chuyển các miếng bánh ra đĩa và thưởng thức với sốt vừng.