CHẢ CÁ

Nguyên liệu

 500 g phi lê cá (cá rô phi, cá thu, cá măng,...), cấp đông 12 giờ
 100 g giò sống
 50 g hành lá, băm nhỏ, điều chỉnh tùy khẩu vị
 50 thì là, băm nhỏ, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê bột tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước đá, để ngâm chả cá
 Dầu ăn, để chiên chả cá
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!