Print Options:

CARROT CAKE (BÁNH CÀ RỐT)

dPhục vụ6 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng50 phút

CARROT CAKE (BÁNH CÀ RỐT)

Nguyên liệu

 100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
 50 g đường kính
 1 quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 120 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
 4 g bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
 50 g cà rốt, thái hạt lựu
 20 g hành tây, thái hạt lựu
 100 g giăm bông, thái hạt lựu
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
 Rây lọc
 Rack nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
270 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
26 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 6


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 270
% Mỗi ngày *
Độ béo 16g25%
Carbs 26g9%
Độ đạm 6g12%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.