CARROT CAKE (BÁNH CÀ RỐT)

Nguyên liệu

 100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
 50 g đường kính
 1 quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 120 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
 4 g bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
 50 g cà rốt, thái hạt lựu
 20 g hành tây, thái hạt lựu
 100 g giăm bông, thái hạt lựu
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
 Rây lọc
 Rack nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
270 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
26 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,