Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CARROT CAKE (BÁNH CÀ RỐT)


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng50 phút

Nguyên liệu

 100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
 50 g đường kính
 1 quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 120 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
 4 g bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
 50 g cà rốt, thái hạt lựu
 20 g hành tây, thái hạt lựu
 100 g giăm bông, thái hạt lựu
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
 Rây lọc
 Rack nướng bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
270 kcal
Độ đạm
6 g
Carbs
26 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,

Nguyên liệu
 100 g bơ, để nhiệt độ phòng cho mềm, lấy dư để phết khuôn
 50 g đường kính
 1 quả trứng
 20 g sữa tươi không đường
 120 g bột số 8 (bột cake), lấy dư để phết khuôn
 4 g bột nở (baking powder)
 1 nhúm muối
 50 g cà rốt, thái hạt lựu
 20 g hành tây, thái hạt lựu
 100 g giăm bông, thái hạt lựu
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn chữ nhật (khuôn loaf) (18 x 6 x 6.5)
 Rây lọc
 Rack nướng bánh
Thực hiện
1

Làm nóng lò ở 180°C. Cho bơ, đường vào bình trộn, trộn đều 3 phút/(/tốc độ 1.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn đều lại.

2

Thêm trứng vào bình trộn, trộn đều 1 phút/(/tốc độ 1.5.

3

Cho bột số 8, bột nở và muối vào một cái bát, trộn đều rồi rây vào bình trộn, trộn đều 30 giây/(/tốc độ 2.

4

Thêm cà rốt, hành tây, giăm bông vào bình trộn, trộn thêm 1 phút/(/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn đều lại.

5

Phết 1 lớp bơ lên khuôn nướng rồi phủ 1 lớp bột áo mỏng lên khuôn. Cho bột bánh vào khuôn rồi dàn đều. Đặt khuôn bánh lên rack nướng rồi cho vào lò. Nướng bánh 35 – 40 phút đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu. Lấy bánh ra, để nguội rồi cắt miếng và thưởng thức.

CARROT CAKE (BÁNH CÀ RỐT)

Trả lời