Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 270 kcal
- Độ đạm
- 6 g
- Carbs
- 26 g
- Độ béo
- 16 g
Làm nóng lò ở 180°C. Cho bơ, đường vào bình trộn, trộn đều 3 phút/(/tốc độ 1.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn đều lại.
Thêm trứng, sữa tươi không đường vào bình trộn, trộn đều 1 phút/(/tốc độ 1.5.
Cho bột số 8, bột nở và muối vào một cái bát, trộn đều rồi rây vào bình trộn, trộn đều 30 giây/(/tốc độ 2.
Thêm cà rốt, hành tây, giăm bông vào bình trộn, trộn thêm 1 phút/(/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn đều lại.
Phết 1 lớp bơ lên khuôn nướng rồi phủ 1 lớp bột áo mỏng lên khuôn. Cho bột bánh vào khuôn rồi dàn đều. Đặt khuôn bánh lên rack nướng rồi cho vào lò. Nướng bánh 35 – 40 phút (180°C) đến khi mặt bánh chuyển sang màu vàng nâu. Lấy bánh ra, để nguội rồi cắt miếng và thưởng thức.