CANH RONG BIỂN BÍ ĐAO, ĐẬU HŨ HẤP NẤM TƯƠI, RAU CỦ HẤP

Thực hiện

Rau củ hấp
 50 g cà rốt, thái lát (dày khoảng 0,2 cm)
 100 g bông cải xanh, bỏ cuống và cắt lấy phần bông
 50 g mộc nhĩ tươi, bỏ cuống, thái mỏng
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu trắng
 1 thìa canh dầu mè
Đậu hũ hấp nấm tươi
 80 g nấm tươi (vd: nấm hải sản, nấm thủy tiên), bỏ rễ, cắt khúc
 30 g dầu hào chay
 300 g đậu phụ hũ non Nhật Bản, thái lát
 1 thìa cà phê kỷ tử, rửa sạch với nước
Canh rong biển bí đao
 20 g gừng, cạo vỏ, thái lát
 500 g bí đao, gọt vỏ và bỏ hạt, cắt lát (dày khoảng 1,5 cm)
 50 g tảo bẹ tươi, rửa sạch với nước
 800 g nước
 100 g rượu gạo
 ½ thìa cà phê muối

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
111.2 kcal
Độ đạm
8 g
Carbs
12 g
Độ béo
3.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!