Print Options:

CANH RAU NGÓT MỌC, BÊ HẤP, RAU CỦ HẤP

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

CANH RAU NGÓT MỌC, BÊ HẤP, RAU CỦ HẤP

Nguyên liệu

 5 g hành khô
 5 g dầu ăn
 1 mớ rau ngót, tuốt lá, rửa sạch, để ráo
 ½ thìa cà phê bột thịt heo (xem mẹo nhỏ)
 ½ thìa cà phê muối
 300 g thịt bê ba chỉ, rửa sạch
 800 g nước
 300 g rau củ (ví dụ súp lơ xanh, cà rốt, bí ngòi,…), cắt miếng vừa ăn
 250 g giò sống (xem mẹo nhỏ)
 1 thìa cà phê nước mắm, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
287 kcal
Độ đạm
37.1 g
Carbs
11.2 g
Độ béo
9.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 287
% Mỗi ngày *
Độ béo 9.4g15%
Carbs 11.2g4%
Độ đạm 37.1g75%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.