CANH RAU NGÓT MỌC, BÊ HẤP, RAU CỦ HẤP

Nguyên liệu

 5 g hành khô
 5 g dầu ăn
 1 mớ rau ngót, tuốt lá, rửa sạch, để ráo
 ½ thìa cà phê bột thịt heo (xem mẹo nhỏ)
 ½ thìa cà phê muối
 300 g thịt bê ba chỉ, rửa sạch
 800 g nước
 300 g rau củ (ví dụ súp lơ xanh, cà rốt, bí ngòi,…), cắt miếng vừa ăn
 250 g giò sống (xem mẹo nhỏ)
 1 thìa cà phê nước mắm, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
287 kcal
Độ đạm
37.1 g
Carbs
11.2 g
Độ béo
9.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục