Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 287 kcal
- Độ đạm
- 37.1 g
- Carbs
- 11.2 g
- Độ béo
- 9.4 g
Cho hành khô vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5.
Thêm dầu ăn vào xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm rau, bột thịt heo và muối vào bình trộn, xào 2 phút/120°C/(/tốc độ x. Cho rau xào ra bát và để sang một bên.
Xếp thịt bê vào đĩa Varoma. Thêm nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 20 phút/Varoma/(/tốc độ x. Trong lúc đó, xếp rau củ vào khay Varoma và nặn giò sống thành các viên vừa ăn.
Nhấc đĩa Varoma sang một bên, thêm rau ngót, giò sống và mắm vào bình trộn, đặt khay Varoma lên đĩa Varoma và đặt bộ Varoma vào vị trí, nấu 10 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Cho canh rau ra bát và rau củ ra đĩa. Cho thịt bê ra thớt cho nguội một chút rồi thái lát mỏng. Thưởng thức nóng.
Tham khảo công thức làm bột thịt heo và giò sống trên cộng đồng.
Nếu muốn ăn rau củ mềm hơn, có thể cho rau củ vào hấp tại bước 4.
Thay thịt bê bằng thịt bò hoặc thịt lợn.