Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CANH RAU MUỐNG LUỘC


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 500 g rau muống, nhặt và rửa sạch
 5 quả sấu xanh, cạo sạch vỏ
 1500 - 1700 g nước sôi

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
24 kcal
Độ đạm
3.3 g
Carbs
4 g
Độ béo
0.3 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 500 g rau muống, nhặt và rửa sạch
 5 quả sấu xanh, cạo sạch vỏ
 1500 - 1700 g nước sôi
Thực hiện
1

Đặt giỏ hấp vào vị trí, cho 1/3 lượng rau muống vào giỏ, cho nước sôi ngập mặt rau muống, đun 3 phút/Varoma/tốc độ 3. Vớt rau ra đĩa vào cho tiếp 2 phần rau còn lại vào giỏ hấp, luộc tiếp 2 mẻ rau nữa và cho lần lượt ra đĩa.

2

Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra ngoài, cho sấu vào bình trộn, nấu 5 phút/Varoma/(/tốc độ x.

3

Cho nước rau, sấu ra bát tô, dầm sấu. Thưởng thức cùng cà muối và nước mắm tỏi ớt.

CANH RAU MUỐNG LUỘC

Trả lời