Nguyên liệu
500 g rau muống, nhặt và rửa sạch
5 quả sấu xanh, cạo sạch vỏ
1500 - 1700 g nước sôi
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 24 kcal
- Độ đạm
- 3.3 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 0.3 g
Nguyên liệu
500 g rau muống, nhặt và rửa sạch
5 quả sấu xanh, cạo sạch vỏ
1500 - 1700 g nước sôi
Thực hiện
1
Đặt giỏ hấp vào vị trí, cho 1/3 lượng rau muống vào giỏ, cho nước sôi ngập mặt rau muống, đun 3 phút/Varoma/tốc độ 3. Vớt rau ra đĩa vào cho tiếp 2 phần rau còn lại vào giỏ hấp, luộc tiếp 2 mẻ rau nữa và cho lần lượt ra đĩa.
2
Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra ngoài, cho sấu vào bình trộn, nấu 5 phút/Varoma/(/tốc độ x.
3
Cho nước rau, sấu ra bát tô, dầm sấu. Thưởng thức cùng cà muối và nước mắm tỏi ớt.