CANH RAU CỦ NẤU GIÒ SỐNG

Nguyên liệu

 50 g giò sống (xem Mẹo nhỏ)
 1000 g nước, điều chỉnh tùy khẩu vị
 5 cái nấm hương, rửa sạch và ngâm nở, giữ lại nước ngâm nấm
 ½ thìa cà phê nước mắm
 ½ thìa cà phê muối
 150 g su hào, thái miếng dày 4 mm
 50 g cà rốt, thái miếng dày 4 mm
 100 g súp lơ xanh, thái miếng vừa ăn
 50 g ngô bao tử, chẻ đôi
 40 g đậu Hà Lan

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
254 kcal
Độ đạm
27 g
Carbs
11 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục