ShareTweetSave

CANH RAU CỦ CHAY


dPhục vụ4 khẩu phần

Nguyên liệu

 20 g hành khô
 20 g dầu ăn
 5 cái nấm rơm tươi
 100 g củ sen tươi, gọt vỏ, cắt khúc dầy 1 cm
 ½ củ cà rốt, cắt khoanh tròn dầy khoảng 1 cm
 1000 g nước
 5 g muối
 10 g xì dầu
 5 g đường
 50 - 100 g lơ xanh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 20 g hành khô
 20 g dầu ăn
 5 cái nấm rơm tươi
 100 g củ sen tươi, gọt vỏ, cắt khúc dầy 1 cm
 ½ củ cà rốt, cắt khoanh tròn dầy khoảng 1 cm
 1000 g nước
 5 g muối
 10 g xì dầu
 5 g đường
 50 - 100 g lơ xanh
Thực hiện
1

Cho hành khô vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm dầu ăn vào, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm nấm hương và củ sen vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/(/tốc độ x.

4

Thêm cà rốt, nước, muối, xì dầu và đường vào, đun 20 phút/100°C/(/tốc độ x.

5

Thêm lơ xanh vào bình trộn, đun thêm 2 phút/100°C/(/tốc độ x.

6

Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và múc canh ra bát. Thưởng thức nóng.

CANH RAU CỦ CHAY

Trả lời