CANH RAU CẢI, CHẢ CÁ THÁT LÁT VIÊN

Nguyên liệu

 100 g cá thác lác phi lê
 30 g giò sống (xem Mẹo nhỏ)
 5 g hành lá, thì là, thái khúc, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nhúm muối, tiêu điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước đá lạnh, để ngâm cá viên
 600 - 800 g nước sôi
 300 g cải xanh, thái khúc 3cm
 5 g gừng, đập dập

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
92 kcal
Độ đạm
6.7 g
Carbs
9.6 g
Độ béo
3.5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục